热门标签

三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):Giới siêu giàu mua vàng hay cổ phiếu để đối phó với năm 2023 nhiều khó khăn?

时间:3周前   阅读:7   评论:1

三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Giới siêu giàu mua vàng hay cổ phiếu để đối phó với năm 2023 nhiều khó khăn?

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

1.200 thành viên siêu giàu có trong mạng lưới Tiger 21, bao gồm các doanh nhân, nhà đầu tư và giám đốc điều hành, là “những người bảo toàn tài sản”, theo lời của Michael Sonnenfeldt, chủ tịch của tổ chức.

Sở hữu tài sản trị giá tổng cộng 130 tỷ USD, nhóm siêu giàu này biết cách duy trì tài sản khổng lồ của họ hơn hầu hết mọi người khác.

Vậy làm thế nào để nhóm các nhà đầu tư này xây dựng danh mục đầu tư chống lại suy thoái trong năm mới? Các thành viên của Tiger 21 gần đây đã nói với Sonnenfeldt rằng "Tiền mặt là Vua". Có đủ thanh khoản trong tay sẽ giúp họ “chớp lấy cơ hội bất động sản trong 9 đến 12 tháng tới”.

Cổ phiếu công nghệ và bất động sản

Tỷ lệ lạm phát cao, cùng với việc các ngân hàng trung ương trên thế giới, dẫn đầu là Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) duy trì chính sách nâng lãi suất mạnh tay khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn bán cổ phiếu và trái phiếu để tìm lối thoát.

Các nhà quản lý quỹ phục vụ giới siêu giàu cũng tham gia xu hướng này, nhưng không phải tất cả. Một bộ phận nhà đầu tư giàu có đang để mắt tới cơ hội mua cổ phiếu giá trị, nhất là nhóm công nghệ - hiện đã giảm giá khá sâu.

Khi nói đến cổ phiếu, các thành viên của Tiger 21 đều nhất trí rằng đáy vẫn chưa được chạm tới, ngay cả sau khi các nhà đầu tư phải đối mặt với một thị trường lao dốc liên tục và thường xuyên nghiêm trọng trong suốt năm 2022. Nhiều người cho biết họ đang nắm giữ các quỹ chỉ số rẻ tiền như một phần trong chiến lược dài hạn của họ.

Ngoài ra, gần 70% thành viên được khảo sát cho biết họ có kế hoạch đầu tư vào bất động sản vào năm 2023, với các đơn vị ở nhiều gia đình, cơ sở y tế và kho chứa được coi là những lĩnh vực nắm giữ mạnh. Trong khi đó, văn phòng và cơ sở bán lẻ đã bị tránh.

Năng lượng

Các tài sản trong lĩnh vực năng lượng cũng là một trong những khoản đầu tư được giới siêu giàu ưa chuộng. Nhà đầu tư tập trung vào yếu tố mức độ đầu tư phát triển khai thác dầu mỏ và khí đốt duy trì ở mức thấp trong thập kỷ qua, những đứt gãy chuỗi cung ứng năng lượng liên quan tới xung đột Nga - Ukraine và nhóm năng lượng cũng là lĩnh vực duy nhất trong chỉ số S&P 500 có mức tăng khoảng 30% trong năm nay…

Ngay cả khi chính quyền Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden đang dành nhiều ưu tiên cho năng lượng sạch và mối lo ngại toàn cầu về năng lượng hóa thạch gây biến đổi khí hậu, giới siêu giàu không ngần ngại khi đầu tư vào mảng này, nhất là việc khai thác các giếng dầu mới.

Tiền điện tử và vàng

Bất chấp một năm đầy biến động đối với tiền điện tử vào năm 2022, nhiều thành viên giàu có của Tiger 21 đã quyết định không từ bỏ và bán bớt các loại tiền điện tử của họ. Một phần ba cho biết họ đã giữ nguyên lượng tiền điện tử nắm giữ trong sáu tháng qua, trong khi 10% đã mua nhiều hơn. Một nửa số thành viên của câu lạc bộ cho biết họ không nắm giữ tiền điện tử.

Trong khi đó, cứ 5 người thì có 1 người cho biết họ có kế hoạch tăng lượng nắm giữ tiền điện tử trong nửa đầu năm, với 1/4 dự định duy trì tài sản tiền điện tử của họ ở mức tương tự trong sáu tháng tới. Chỉ 4% dự định bán tiền điện tử.

Vàng cũng được nhiều người coi là tài sản trú ẩn an toàn, với việc các nhà đầu tư đổ tiền vào nó trong thời kỳ bất ổn kinh tế hoặc chính trị. Sonnenfeldt của Tiger 21 lập luận: “Nếu bạn lo lắng về hệ thống kinh tế và tiền tệ ở quốc gia của mình, thì bạn nên đầu tư vào các tài sản như tiền điện tử và vàng”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/gioi-sieu-giau-mua-vang-hay-co-phieu-de-doi-pho-voi-nam-2023-nhieu-k...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/gioi-sieu-giau-mua-vang-hay-co-phieu-de-doi-pho-voi-nam-2023-nhieu-kho-khan-1436274.ngn

Có bao nhiêu tiền của nhà đầu tư đang nằm ở công ty chứng khoán chờ giải ngân?

Sự hồi phục của thị trường trong nửa sau của quý IV/2022 khiến nhà đầu tư vẫn chưa thể tham gia thị trường.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Huy Nguyễn (Theo Fortune) (Nông thôn Việt)

上一篇:Telegram群成员导出(www.tel8.vip):Four dead, three seriously injured in illegal racing

下一篇:在线博彩平台(www.99cx.vip)_Shares of poultry companies on the rise

网友评论

  • 2023-03-02 00:01:26

      自2021年9月开始,日本CPI同比转负为正,从2021年8月的-0.4%,上升至2022年11月的3.8%,超过了2014年4月3.7%的水平,预计2023年日本CPI有可能升破4%,通胀走高可能对未来日本货币政策调整构成一定压力。2023年4月,以秉持宽松货币政策立场的现任日本央行行长黑田东彦将卸任,届时日本央行可能迎来货币政策转向的窗口期。此外,2023年预计日本经济将维持正增长,日本政府和世界银行预测2023年日本经济增速分别为1.5%、1%。此前,日本央行上调收益率曲线控制(YCC)政策目标,释放了未来货币政策可能转向的信号。一旦日本央行货币政策转向,全球低利率时代将结束,全球流动性可能遭遇新一轮的挑战,全球金融市场的融资环境将进一步趋紧。为你开的流量