热门标签

ug环球官网:Xúc động hình ảnh người đàn ông ngồi đàn hát bên phần mộ người vợ quá cố

时间:2周前   阅读:3

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Trong không khí ngày Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, bên cạnh việc sắm sửa chuẩn bị cho một năm mới tươm tất, các gia đình không quên dành thời gian đi tạ mộ, mời gia tiên về đón Tết. Giây phút mọi người cùng tề tựu về bên khuôn viên phần mộ gia tiên khiến ai nấy đều bồi hồi, xúc động.

Cuối năm, các gia đình chuẩn bị cành đào, chậu quất đi tạ mộ, mời gia tiên về đón Tết.

Ngồi bên phần mộ người vợ quá cố, ông Đinh Tùng Bách (52 tuổi, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) không khỏi xúc động. 5 năm từ ngày vợ mất vì bệnh hiểm nghèo, ông Bách thường xuyên lên thăm, dọn dẹp phần mộ của vợ, bày bình hoa và thắp nén hương cho vợ dịp cuối năm. 

"Nhớ bà ấy bao nhiêu thì lại cứ lo sợ bà ấy nằm ngoài nghĩa trang lạnh lẽo, cô đơn, buồn bã…", ông Bách chia sẻ.

Ông Bách đàn hát bên phần mộ người vợ quá cố của mình.

Ông tâm sự, vợ ông lúc trước từng là diễn viên, biên đạo múa. Năm 2017, bà Loan (vợ ông Bách) không may mắc căn bệnh hiểm nghèo. Thương người phụ nữ đầu gối tay ấp bên cạnh mình, ròng rã 4 năm trời ông Bách đèo vợ trên chiếc xe máy từ Hòa Bình đi khắp các bệnh viện ở Hà Nội để chữa trị.

"4 năm, hai vợ chồng đồng hành cùng nhau trên chiếc xe máy từ quê xuống Hà Nội để chữa bệnh cho vợ. Đi hết viện này, viện kia chỉ mong sao chữa được bệnh cho vợ, đi nhiều đến nỗi hai vợ chồng thuộc từng ổ gà trên đường từ Hòa Bình xuống Hà Nội", ông Bách bồi hồi.

Cuối năm tranh thủ đi tạ mộ gia tiên, ông Bách ghé bên phần mộ của vợ và bắt đầu đàn hát khúc nhạc mà vợ ông sinh thời thích nhất. Ông bảo, chơi đàn ở nhiều nơi nhưng ở bên cạnh vợ vẫn là cảm xúc nhất.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ông Bách gảy đàn khúc nhạc mà vợ ông sinh thời thích nhất.

"Tôi lên gảy những khúc nhạc vợ thích và mong năm mới luôn bình an, sức khỏe và tài lộc với tất cả mọi người. Mình luôn tâm niệm "trần sao âm vậy" nên khi chơi nhạc trong một không gian linh thiêng thế này thật sự rất xúc động.

Trước giờ mình hay tham gia diễn ở các lễ hội, đám cưới nhưng đây là lần đầu tiên mình đàn, hát ở một nơi không sân khấu, không khán giả. Mình nghĩ, ở đây đang có rất nhiều người ở thế giới bên kia đang dõi theo mình và có thể vợ cũng trong số khán giả đó", ông Bách xúc động.

Không chỉ ông Bách, những ngày cuối năm có rất nhiều gia đình không quản ngại đường xa, di chuyển đến công viên tâm linh Lạc Hồng Viên (Hòa Bình) đi tạ mộ, mang đào quất mời gia tiên về đón Tết Nguyên đán sớm.

Ông Bách tâm sự, dù chơi đàn ở nhiều nơi nhưng ở bên cạnh vợ vẫn là cảm xúc nhất.

Hôm nay đi tạ mộ, cả gia đình ông Dương Đức Minh (70 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) với nhiều thế hệ từ con, cháu đến các chắt đã cùng nhau tề tựu về bên khuôn viên phần mộ gia tiên lau chùi, dọn dẹp.

Ông Minh chia sẻ, tuy không thường xuyên lên thăm ông bà tổ tiên vì khoảng cách địa lý, nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về, cả gia đình ông lại cùng con cháu đi tạ mộ. Ông mong muốn con cháu giữ được truyền thống nhân văn này của các thế hệ đi trước.

"Gia đình tập hợp nhiều thế hệ trong thời tiết đẹp thế này để tưởng nhớ, mời ông bà tổ tiên về đón Tết. Dù bận đến mấy thì những ngày này tất cả các thành viên trong gia đình đều cố gắng có mặt đông đủ nhất có thể.

Năm cũ chuẩn bị khép lại, năm mới sắp đến, chúng tôi thành kính thắp hương mời ông bà tổ tiên về đón Tết, cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với các thành viên trong gia đình", ông Minh chia sẻ.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:usdt接口平台(www.trc20.vip):周总理的“三只胳膊”——余秋里与谷牧

下一篇:三公开船(www.eth0808.vip)

网友评论