热门标签

Telegram分享群组:Chàng trai nhanh trí 'nghĩ cách' nhặt điện thoại để trả lại đúng người đánh rơi

时间:2个月前   阅读:6

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Theo xác minh của Thanh Niên, chủ nhân chiếc điện thoại trong câu chuyện trên là Nguyễn Thùy Linh (24 tuổi, ở Hà Nội). Bạn Đinh Thành Đạt (19 tuổi) là người nhặt được máy và 2 người đi cùng Đạt là Đỗ Khánh Linh (25 tuổi) và Phạm Thành Trung (19 tuổi), cả ba đang học Trường cao đẳng FPT.

Nhóm của Đạt test thử camera trong lúc chờ trả máy

NVCC

Trân trọng hành động đẹp

Thùy Linh cho biết, chiều 14.11 cô chở em gái sang Trường ĐH Thương mại. Khi em gái vào trường, cô giật mình khi sờ vào túi áo nhưng không thấy điện thoại. Nghĩ em gái cầm nên Linh mượn điện thoại người khác gọi vào số mình thì đầu dây bên kia là một giọng nam khiến cô nhận ra điện thoại đã ở trong tay người khác. “Điện thoại của mình là iPhone 11, thời điểm mua có giá 12 triệu đồng. Lúc bạn nam nghe điện thoại, mình hoảng quá, nghe không rõ nên tắt đi gọi lại. Cuộc gọi thứ hai không thấy ai nhấc máy nên mình càng hoảng hơn. Mình gọi tiếp cuộc thứ ba, họ trả lời đang ở chợ Nhà Xanh (Q.Cầu Giấy) nên bảo mình qua lấy”, Linh kể.

Thùy Linh và chiếc điện thoại sau khi nhận lại

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi đến chợ Nhà Xanh, Thùy Linh thấy 3 bạn nam đang chụm lại xem điện thoại của mình. Sau khi hỏi xin lại, họ đưa cho cô ngay lập tức với khuôn mặt vui vẻ. “Các bạn cũng không hỏi lại mình có phải là chủ không, không yêu cầu cung cấp mật khẩu để kiểm tra, đưa xong thì rời đi ngay. Mình rút tiền ra cảm ơn nhưng họ nhất quyết từ chối, còn nói đùa cho số điện thoại thì lấy chứ không lấy tiền. Mình về mở điện thoại ra thấy video, ảnh khi các bạn nghịch máy, test camera”, cô cười nói.

Qua sự việc, Thùy Linh cảm thấy may mắn vì đã gặp được người tốt, nhiệt tình trả lại mà không nhận bất kỳ sự cảm ơn nào. Cô quyết định đăng lên mạng xã hội để kết nối và chia sẻ hành động đáng trân trọng đến mọi người. Nhờ mạng xã hội, cô biết thông tin và gửi lời cảm ơn chân thành đến 3 thanh niên nhặt và trả lại điện thoại.

Poll TNO
Bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện được Thùy Linh chia sẻ trên mạng xã hội?

Nhanh trí để đưa vật về đúng chủ

Kể lại vụ việc, Thành Đạt cho hay hôm đó 3 người dự định ra chợ Nhà Xanh chơi. Do không biết đường, Đạt bị lạc, còn Khánh Linh và Thành Trung vẫn đi vào chợ như dự định ban đầu. Một lúc sau, Đạt thấy hai bạn nữ đi xe máy và làm rơi điện thoại. Cậu gọi lớn nhưng cả hai không nghe. Thời điểm đó, chiếc xe buýt vừa đi qua, nhiều người đứng sẵn đó đã định đi ra nhặt. “Lúc đấy như phản xạ tự nhiên mình hét lớn và bảo: “Mọi người ơi, đó là điện thoại của người yêu em”. Một bác xe ôm ở đó cũng bảo là của hai bạn nữ vừa đi qua nên mình cầm được máy. Mình thấy trong 2 bạn nữ một bạn mặc đồng phục của Trường ĐH Thương mại nên đuổi theo đến cổng trường. Thấy có hai bạn khá giống, mình định trả lại nhưng không phải nên đành quay về chỗ hẹn”, chàng sinh viên 10X cho hay.

Chia sẻ việc nhặt điện thoại với Khánh Linh và Thành Trung, cả ba quyết định chờ chủ nhân gọi lại vì không biết mật khẩu. Trong lúc chờ, 3 chàng trai “giết thời gian” bằng cách test camera, chụp ảnh tự sướng… cho vui. Lúc cô gái quay lại, Thành Đạt nhận ra ngay nên tận tay trao trả điện thoại cho cô.

Khánh Linh nói thêm 3 người ở chung trọ với nhau. Sau mỗi giờ học, họ còn tranh thủ đi làm thêm tại nhà hàng. “Thành Đạt bị lạc đường, nhặt được điện thoại nên nói lại với mình và Trung. Lúc đầu tụi mình định mang qua trả nhưng bạn nữ có xe nên nói địa chỉ để bạn tự đến lấy. Tụi mình chỉ nghĩ trả lại được càng sớm càng tốt, không cần cảm ơn vì nhặt được của rơi trả lại người mất là điều bình thường”, Khánh Linh kể.

,

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:web đánh bài:Game mới Hero Arena có gì đặc sắc mà dân chơi hệ AFK không thể bỏ lỡ?

下一篇:皇冠信用盘(www.hg108.vip)_《前线锐眼》Vol.168:抢票世界杯!澳洲归化有何异同

网友评论