热门标签

新2网址大全(www.hg108.vip):Hậu Giang: Dự kiến dành 5 tỉ đồng chăm lo Tết cho người có công, người lao động

时间:2个月前   阅读:7

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Theo dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Sở LĐTBXH Hậu Giang vừa được báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Thu Ánh trong buổi làm việc chiều ngày 16.11 bao gồm nhiều hoạt động như: Tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ 650 cụ tròn 90 tuổi và tròn 100 tuổi. Trong đó, người tròn 90 tuổi nhận 650.000 đồng tiền mặt và giấy chúc thọ của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Người tròn 100 tuổi nhận quà gồm 700.000 đồng tiền mặt, 5 mét vải lụa và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước (nguồn ngân sách nhà nước).

Thành lập đoàn đi thăm các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học hạng nặng, hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành viên là người có công với cách mạng. Định mức quà 1 triệu đồng/người/hộ (nguồn kinh phí vận động tài trợ).

Đại diện Sở LĐTBXH tỉnh Hậu Giang báo cáo về kế hoạch tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão. Ảnh: Văn Sỹ 

Tổ chức họp mặt người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ hưởng trợ cấp hàng tháng với số lượng khoảng 2 nghìn người. Định mức quà 1 triệu đồng/người (nguồn kinh phí vận động tài trợ); Họp mặt, chúc Tết hộ nghèo tại các huyện, thị xã, thành phố với số lượng dự kiến 3.070 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng, đồng thời tặng 8 căn nhà đại đoàn kết, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng (nguồn kinh phí ngân sách nhà nước và vận động tài trợ).

,

Telegram美国群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang với sự có mặt của 600 trẻ em; Thăm, tặng quà người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang trợ cấp hàng tháng đang điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế; Thăm, tặng quà Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh và các cơ sở bảo trợ xã hội trong và ngoài tỉnh. Họp mặt gia đình có con em làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Hồ Thị Thu Ánh phát biểu tại buổi làm việc với Sở LĐTBXH tỉnh. Ảnh: Văn Sỹ

Ngoài ra, còn thành lập tổ chuyên môn theo dõi tình hình tiền lương và tiền thưởng tết cho người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, công tác an toàn lao động. Thành lập tổ kiểm tra, giám sát việc cấp phát tiền trợ cấp cho đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo theo quy định.

Để các hoạt động chăm lo Tết cho các đối tượng, hộ gia đình được đảm bảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang yêu cầu lãnh đạo Sở LĐTBXH phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, địa phương làm tốt công tác rà soát đầy đủ các đối tượng, chuẩn bị các điều kiện tổ chức. Báo cáo, tham mưu, đề xuất UBND tỉnh kịp thời về chương trình, hoạt động để có sự chỉ đạo sát sao, đảm bảo ý nghĩa, thiết thực.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:电报搜索bot:c罗:弗格森爵士的离开造成了曼联今不如昔的困境

下一篇:game Tài Xỉu:Top 10 tựa game chiến thuật hay nhất trên CH Play

网友评论