热门标签

Thủ đoạn đưa bị hại "vào tròng" của nhóm thanh niên

时间:1个月前   阅读:3

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 23-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Nghĩa (29 tuổi), Tống Văn Phụng (28 tuổi), cùng quê Tây Ninh để điều tra làm rõ hành vi "Cướp giật tài sản".

Phụng và Nghĩa tại cơ quan công an

Theo công an, thủ đoạn của đối tượng là liên hệ đặt mua điện thoại ở các cửa hàng tại Bình Dương, rồi chuyển tiền đặt cọc để tạo lòng tin. Khi nhân viên giao hàng tại huyện Dầu Tiếng (theo địa chỉ do đối tượng cung cấp) thì có người đến xem rồi cầm điện thoại bỏ chạy.

Từ tin báo, Công an huyện Dầu Tiếng xác định được đối tượng gây án là Lê Nghĩa, sau đó tiến hành khám xét khẩn cấp, bắt giữ khi Nghĩa đang lẩn trốn tại nhà riêng ở tại ấp Phước Bình, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Làm việc với cơ quan công an, Nghĩa thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai, sau khi chiếm đoạt được 2 điện thoại iPhone 14 Promax, Nghĩa bán được 60 triệu đồng, chia cho Phụng 500.000 đồng và Huỳnh Hữu Phước (31 tuổi, cùng quê Tây Ninh) 2 triệu đồng.

Hiện đối tượng Phước đã bỏ trốn, cơ quan điều tra đang tiến hành truy bắt.

Phụng và Nghĩa còn khai nhận với thủ đoạn tương tự, nhóm này đã thực hiện khoảng 10 vụ cướp giật tài sản tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh và TP HCM.

上一篇:皇冠登3出租:世事无永远 施永远

下一篇:手机新2管理端:盛传婚变 大美人朴素现书展 林青霞 「情迷」白先勇

网友评论